Thiết kế thi công nội thất chung cư Dcapitale căn 01 tòa C1

0
134

Thiết kế thi công nội thất chung cư Dcapitale hiện đại

Thiết kế thi công nội thất chung cư Dcapitale căn 01 tòa C1. Nhu cầu thiết kế và thi công nội thất ngày càng trở nên phổ biến hơn đối với mỗi gia đình. Để có thể sở hữu một không gian đẹp không phải là chuyện đơn giản. Đâu phải bạn cứ mua đồ về và đặt vào những chỗ trống đâu. Bạn cần phải tính toán, cân nhắc kỹ lưỡng nên đặt bàn thờ vào vị trí nào? Kê bàn ghế ra sao cho phù hợp với phong thủy cũng như không gian diện tích căn hộ? Để làm được những việc trên các bạn cần tham khảo và nhờ sự hỗ trợ từ các đơn vị thiết kế và thi công nội thất. Thấu hiểu những vấn đề đó, hôm nay Nội Thất Gia Vũ xin giới thiệu đến các bạn. Mẫu thiết kế thi công nội thất chung cư Dcapitale căn 2 ngủ. Được thiết kế theo phong cách hiện đại, do đội ngũ KTS của Gia Vũ thực hiện. Mời các bạn tham khảo.

Thiết kế thi công nội thất chung cư Dcapitale căn 01 tòa C1 1

Thiết kế thi công nội thất chung cư Dcapitale căn 01 tòa C1 2

Thiết kế thi công nội thất chung cư Dcapitale căn 01 tòa C1 3

Thiết kế thi công nội thất chung cư Dcapitale căn 01 tòa C1 4

Không gian phòng khách được thiết kế và bố trí một cách khoa học. Các đồ nội thất được thiết kế làm bằng chất liệu gỗ công nghiệp MFC An Cường, phủ Melamine. Mang đến cho gia chủ không gian sang trọng và tiện nghi. Ngoài các đồ nội thất, phòng khách – bếp còn được trang trí bằng những đồ decor như: tranh treo tường, đèn thả bàn ăn, đèn chùm, bức phù điêu. Tất cả hòa quyện vào nhau và tôn giá trị thẩm mỹ của căn hộ lên gấp nhiều lần.

Thiết kế thi công nội thất chung cư Dcapitale căn 01 tòa C1 5

Thiết kế thi công nội thất chung cư Dcapitale căn 01 tòa C1 6

Thiết kế thi công nội thất chung cư Dcapitale căn 01 tòa C1 7

Thiết kế thi công nội thất chung cư Dcapitale căn 01 tòa C1 8

Hai phòng ngủ với hai cá tính và gu thẩm mỹ khác nhau. Do đó, khi thiết kế nội thất chúng tôi luôn đảm bảo yếu tố công năng đặt lên hàng đầu. Phòng ngủ master sở hữu không gian rộng lớn. Nên khi thiết kế nội thất và lên đồ rất dễ dàng nhanh chóng. Sang đến phòng ngủ của người giúp việc, KTS thiết kế khá đơn giản và nhẹ nhàng với các đồ nội thất cơ bản.

Đến với mẫu thiết kế thi công nội thất chung cư Dcapitale lần này. Nội thất Gia Vũ mong muốn mang đến cho cư dân những ý tưởng thiết kế hiện đại. Tối giản các chi tiết một cách tối đa, để tạo nên một không gian sinh hoạt rộng rãi và thoải mái. Nếu bạn yêu thích  mẫu thiết kế trên, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ và báo giá miễn phí. Mọi thông tin chi tiết về dự án chung cư DCapitale, xin quý khách vui lòng liên hệ qua địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT GIA VŨ
Showroom: Tòa C1-0307 Chung cư D’capitale – Trần Duy Hưng – Hà Nội
Xưởng SX: Km số 10 – Đường Đại Lộ Thăng Long – Hà Nội
Hotline: Mr. Lâm 0934533366

Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here