Thiết kế nội thất Dcapitale tòa C1 căn 07 nhà anh Hùng

0
46

Thiết kế nội thất Dcapitale tòa C1 căn 07 ấn tượng

Căn hộ 07 tòa C1 – chung cư D’capitale được thiết kế với những đường nét đơn giản mà sang trọng. Thiết kế nội thất sử dụng màu sắc lạ mắt biến căn hộ từ nhạt nhòa thiếu điểm nhấn trở thành một căn hộ đẹp và tiện ích. Với sự sắp xếp bố trí không gian khoa học, hợp lý chú trọng công năng. Thiết kế nội thất mang lại cho gia chủ một không gian sống tiện ích, hiện đại và tinh tế. Sau đây, mời các bạn cùng chiêm ngưỡng mẫu thiết kế nội thất Dcapitale tòa C1 căn 07 này để thấy được vẻ đẹp mà KTS Nội thất Gia Vũ đã thể hiện.

THÔNG TIN DỰ ÁN CĂN HỘ:

Khách hàng: Anh Hùng
Địa chỉ: Tòa C1 căn 07 chung cư Dcapitale
Hạng mục thiết kế: Phòng khách – bếp & 02PN
Thời gian thực hiện: 10 ngày

MẶT BẰNG THIẾT KẾ NỘI THẤT DCAPITALE TÒA C1 CĂN 07

Mặt bằng thiết kế nội thất Dcapitale tòa C1 căn 07 nhà anh Hùng

Thiết kế nội thất phòng khách – bếp:

Thiết kế nội thất Dcapitale tòa C1 căn 07 nhà anh Hùng 1 Thiết kế nội thất Dcapitale tòa C1 căn 07 nhà anh Hùng 2 Thiết kế nội thất Dcapitale tòa C1 căn 07 nhà anh Hùng 3 Thiết kế nội thất Dcapitale tòa C1 căn 07 nhà anh Hùng 4 Thiết kế nội thất Dcapitale tòa C1 căn 07 nhà anh Hùng 5 Thiết kế nội thất Dcapitale tòa C1 căn 07 nhà anh Hùng 6 Thiết kế nội thất Dcapitale tòa C1 căn 07 nhà anh Hùng 7

Phòng khách là không gian nội thất được kiến trúc sư và gia chủ chú trọng khi bắt tay vào thiết kế. Bởi đây chính là điểm nhấn chính, là trung tâm của căn hộ. Tất cả các vẻ đẹp được phô diễn, cá tính cá nhân của gia chủ được bộc lộ qua từng đường nét thiết kế. Đồng thời cũng thể hiện sự thành đạt, sự quan tâm của gia chủ đối với không gian mà họ sinh sống.

Xem thêm: Hoàn thiện nội thất chung cư 69B Thụy Khuê tòa S2B căn 05

Thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp, ấn tượng:

Thiết kế nội thất Dcapitale tòa C1 căn 07 nhà anh Hùng 8 Thiết kế nội thất Dcapitale tòa C1 căn 07 nhà anh Hùng 9 Thiết kế nội thất Dcapitale tòa C1 căn 07 nhà anh Hùng 10 Thiết kế nội thất Dcapitale tòa C1 căn 07 nhà anh Hùng 11 Thiết kế nội thất Dcapitale tòa C1 căn 07 nhà anh Hùng 12 Thiết kế nội thất Dcapitale tòa C1 căn 07 nhà anh Hùng 13

Thiết kế nội thất phòng ngủ với màu tươi mới nhằm mang đến không gian nghỉ ngơi thư giãn lý tưởng cho các thành viên trong gia đình. Với những căn hộ chung cư có diện tích hạn chế. KTS Nội Thất Gia Vũ khéo léo kết hợp giấy dán tường với màu trắng của gỗ An Cường, của trần và tường nhà. Nhằm tiết chế lại gam màu tối, mang lại sự thông thoáng, thoải mái cho không gian nghỉ ngơi của gia chủ. Mời các bạn cùng KTS Gia Vũ tham khảo.

 

Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here