Thiết kế nội thất D’Capitale phong cách hiện đại – Call 0934533366

0
125

Thiết kế nội thất D’Capitale căn 2 ngủ hiện đại, tiện nghi

Thiết kế nội thất D’Capitale căn hộ cao cấp với diện tích 100.5 m2 gồm phòng khách, bếp và 2 phòng ngủ. Cùng với diện tích không gian rộng lớn, đội ngũ KTS đã lên ý tưởng và thiết kế. Mang đến cho bạn một không gian phá cách, hiện đại, tiện nghi. Có thể nói, chung cư D’Capitale đã phần nào khẳng định phong cách sống thượng lưu của bạn. Với tầm view đẹp, thoáng đạt, là nơi hội tụ đầy đủ ba chức năng như:” Sống – Làm việc – Hưởng thụ ” trong cùng một không gian.

Dưới đây là mẫu thiết kế nội thất D’Capitale, mời các bạn tham khảo.

thiết kế nội thất D'Capitale 01 thiết kế nội thất D'Capitale 02 thiết kế nội thất D'Capitale 03 thiết kế nội thất D'Capitale 04 thiết kế nội thất D'Capitale 05 thiết kế nội thất D'Capitale 06

Trong mẫu thiết kế nội thất D’Capitale này. Việc thiết kế phòng khách và bếp liên thông nhau tạo nên không gian liền mạch. Thuận tiện cho việc sinh hoạt và đi lại của các thành viên trong gia đình. Mang đến một không gian sinh hoạt gần gũi và đầm ấm. Là nơi gắn kết mọi người, giúp họ xích lại gần nhau hơn. Thiết kế cửa kính ở phòng khách tạo không gian mở. Giúp ngôi nhà của bạn luôn tràn ngập ánh sáng tự nhiên. Với tone màu sáng, đây được xem là phong cách mới được nhiều gia đình trẻ lựa chọn hiện nay và các năm tiếp theo.

thiết kế nội thất D'Capitale 07 thiết kế nội thất D'Capitale 08 thiết kế nội thất D'Capitale 09

Mục đích của việc thiết kế nội thất D’Capitale phòng ngủ là mang đến cho bạn không gian thư giãn, nghỉ ngơi lý tưởng. Ngoài chức năng nghỉ ngơi, phòng ngủ còn được xem là không gian riêng tư của mỗi người. Là nơi thể hiện cá tính cũng như phong cách, gu thẩm mỹ của mình. Chính vì thế các gia chủ đặc biệt quan tâm và mong muốn thiết kế phòng ngủ sao cho tối giản nhất có thể. Thiết kế hiện đại với tone màu nhẹ nhàng mang đến cho bạn không gian ấn tượng nhẹ nhàng mà không hề khô khan.

Tư vấn thiết kế và thi công nội thất: Mr.Lâm – 0934533366

Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here