Thiết kế nội thất Dcapitale căn 2 ngủ tòa C1 – anh Nam

0
37

Thiết kế nội thất Dcapitale căn 2 ngủ đẹp ấn tượng

Để sở hữu một căn hộ đẹp bạn cần lên cho mình ý tưởng về bố trí mặt bằng công năng sử dụng. Nghe chừng có vẻ đơn giản, nhưng nếu bạn không có kiến thức chuyên môn về lĩnh vực nội thất bạn sẽ gặp một số trục trặc. Tốt hơn là bạn nên tìm cho mình một đơn vị thiết kế nội thất chung cư uy tín. Để giúp bạn thực hiện những ý tưởng đó vào trong không gian nội thất. Và Gia Vũ là cái tên không thể bỏ qua khi nói đến thiết kế thi công nội thất. Sau đây, mời các bạn tham khảo mẫu thiết kế nội thất Dcapitale căn 2 ngủ này nhé.

Thông tin dự án chung cư Trần Duy Hưng:

  • Chủ đầu tư: Anh Nam
  • Diện tích sử dụng: 65,59 m2
  • Vị trí: Căn 01 tòa C1 chung cư Dcapitale
  • Hạng mục thiết kế: phòng khách – bếp & phòng ngủ

Mặt bằng thiết kế nội thất chung cư Vinhomes Dcapitale

Mặt bằng thiết kế nội thất Dcapitale căn 2 ngủ tòa C1 - anh Nam

Thiết kế nội thất phòng khách hiện đại, tiện nghi:

Thiết kế nội thất Dcapitale căn 2 ngủ tòa C1 - anh Nam 1 Thiết kế nội thất Dcapitale căn 2 ngủ tòa C1 - anh Nam 2 Thiết kế nội thất Dcapitale căn 2 ngủ tòa C1 - anh Nam 3 Thiết kế nội thất Dcapitale căn 2 ngủ tòa C1 - anh Nam 4 Thiết kế nội thất Dcapitale căn 2 ngủ tòa C1 - anh Nam 5 Thiết kế nội thất Dcapitale căn 2 ngủ tòa C1 - anh Nam 6

Tinh tế, sắc nét và hài hòa là những gì mà khi thiết kế nội thất chung cư, KTS Gia Vũ thường hướng đến. Bố cục không gian nội thất phòng khách và khu vực bếp được phân chia rõ ràng. Nhưng vẫn đảm bảo sự nhất quán cho tổng thể nội thất căn hộ. Với những đường nét hoa văn trong thiết kế trên đều được KTS trau chuốt một cách tinh tế, tỉ mỉ. Tất cả nhằm mang đến không gian sống tiện nghi, thể hiện rõ nét cá tính và phong cách của CĐT.

Xem thêm: Hoàn thiện nội thất chung cư 69B Thụy Khuê

Thiết kế nội thất phòng ngủ chung cư Dcapitale:

Thiết kế nội thất Dcapitale căn 2 ngủ tòa C1 - anh Nam 7 Thiết kế nội thất Dcapitale căn 2 ngủ tòa C1 - anh Nam 8 Thiết kế nội thất Dcapitale căn 2 ngủ tòa C1 - anh Nam 9 Thiết kế nội thất Dcapitale căn 2 ngủ tòa C1 - anh Nam 10 Thiết kế nội thất Dcapitale căn 2 ngủ tòa C1 - anh Nam 11

Thiết kế nội thất phòng ngủ hướng đến sự tối giản nhưng vẫn đáp ứng đầy đủ công năng sử dụng. Toàn bộ nội thất trong 2 phòng ngủ đều được sử dụng chất liệu gỗ MDF An Cường chống ẩm. Cánh và hồi tủ được sơn bằng sơn Acrylic chống bay màu. Màu nâu của gỗ kết hợp với màu trắng của sơn hòa cùng các vật dụng decor. Đã góp phần tô điểm cho phòng ngủ thêm phần ấm áp, lung linh và ấn tượng hơn. Mời các bạn cùng tham khảo.

Liên hệ tư vấn thiết kế thi công nội thất chung cư:

Trên đây là mẫu thiết kế nội thất Dcapitale căn 2 ngủ tòa C1 01 nhà anh Nam. Căn hộ được thiết kế và thi công nội thất trong vòng 28 ngày. Hi vọng với phương án bố trí nội thất như trên sẽ mang đến cho bạn nhiều ý tưởng hơn cho những ai đang và sắp cho nhu cầu thiết kế thi công nội thất căn hộ chung cư nhà mình. Quý khách muốn tham quan trực tiếp căn hộ mẫu của chúng tôi xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ sau:

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT GIA VŨ
Địa chỉ: Tòa C1 – 0307 chung cư Dcapitale – Trần Duy Hưng – Hà Nội

Xưởng SX: Km số 10 – Đường Đại Lộ Thăng Long – Hà Nội
Điện thoại: KST Lâm – 09345.333.66

 

Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here