Thi công nội thất căn hộ Dcapitale tòa C1 nhà anh Nam

0
75

Thi công nội thất căn hộ Dcapitale tòa C1 căn 2 ngủ

Thi công nội thất căn hộ Dcapitale tòa C1 với diện tích 102 m2. Để sở hữu một không gian nội thất đẹp bạn cần có ý tưởng thiết kế độc đáo. Sau khi có ý tưởng rồi điều bạn cần là tìm đơn vị thiết kế và thi công hoàn thiện nội thất. Những mong muốn của bạn sẽ được các KTS phân tích và tư vấn để đưa ra phương án thi công tối ưu nhất cho bạn. Sau khi chốt thiết kế 3D công đoạn cuối cùng là bắt tay vào thi công từng hạng mục. Căn hộ tại tòa C1 chung cư Dcapitale nhà anh Nam cũng được tiến hành như vậy. Sau 30 ngày thiết kế và thi công lắp đặt nội thất. Dưới đây là ảnh chụp thực tế thi công hoàn thiện nội thất khi bàn giao cho khách hàng. Mời các bạn cùng chiêm ngưỡng và tham khảo mẫu thi công này nhé.

Tổng quan dự án chung cư Dcapitale:

  • Khách hàng: Anh Nam
  • Diện tích: 102 m2 x 02 phòng ngủ
  • Thời gian hoàn thiện: Tháng 12/2018
  • Đơn vị thực hiện: Công ty Nội Thất gia Vũ.

Thi công hoàn thiện nội thất phòng khách – bếp:

Thi công nội thất căn hộ Dcapitale tòa C1 nhà anh Nam 1 Thi công nội thất căn hộ Dcapitale tòa C1 nhà anh Nam 2 Thi công nội thất căn hộ Dcapitale tòa C1 nhà anh Nam 3 Thi công nội thất căn hộ Dcapitale tòa C1 nhà anh Nam 4 Thi công nội thất căn hộ Dcapitale tòa C1 nhà anh Nam 5

Hình ảnh hoàn thiện nội thất phòng ngủ master & phòng ngủ con:

Thi công nội thất căn hộ Dcapitale tòa C1 nhà anh Nam 6 Thi công nội thất căn hộ Dcapitale tòa C1 nhà anh Nam 7 Thi công nội thất căn hộ Dcapitale tòa C1 nhà anh Nam 8 Thi công nội thất căn hộ Dcapitale tòa C1 nhà anh Nam 9 Thi công nội thất căn hộ Dcapitale tòa C1 nhà anh Nam 10 Thi công nội thất căn hộ Dcapitale tòa C1 nhà anh Nam 11 Thi công nội thất căn hộ Dcapitale tòa C1 nhà anh Nam 12

Các bạn vừa được chiêm ngưỡng mẫu thiết kế thi công nội thất căn hộ Dcapitale tòa C1. Căn hộ được bố trí khoa học, phù hợp với diện tích cũng như nhu cầu sử dụng của gia đình. Lựa chọn chất liệu gỗ tự nhiên kết hợp với gỗ MDF lõi xanh chống ẩm. Mang đến sự an toàn, chắc chắn trong quá trình sử dụng. Trắng và đen là 2 gam màu chủ đạo được anh Nam lựa chọn để trang trí nội thất. Trong các gam màu trung tính, trắng – đen là 2 gam màu quyền lực thể hiện sự tinh tế, sang trọng và đẳng cấp. Sự kết hợp hoàn hảo này đã tạo nên nét phá cách cho tổng thể căn hộ 03. Từng món đồ được thi công nội thất một cách trau chuốt, tỉ mỉ. Nhằm mang đến sự hoàn hảo và tiện nghi cho không gian nội thất.

Xem thêm: Thi công nội thất chung cư Dcapitale căn 2 ngủ đẹp hiện đại

Liên hệ thiết kế thi công nội thất chung cư:

Quý khách yêu thích phong cách thiết kế của chúng tôi và muốn sở hữu căn hộ như trên. Hãy đến với Nội Thất Gia Vũ ngay hôm nay, để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp. Mọi thông tin về thiết kế thi công nội thất, xin quý khách vui lòng liên hệ theo địa chỉ dưới đây:

Hotline: KTS Lâm – 09345.333.66

 

Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here